Manchester United

Manchester United เผยจุดบกพร่อง อันร้ายแรงใน 58 เกม ทำประตูได้ 50 ประตู

Manchester United กับผลการแข่งขันที่เสมอ

Manchester United บรูโน่ แฟร์นันเดซ ผู้ช่วยมาร์กซิยาลในเกมที่แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอเอฟเวอร์ตัน 1-1 ยิงไป 50 ประตูจาก 58 เกมในพรีเมียร์ลีกรวม 30 ประตูและ 20 แอสซิสต์ คงไม่พูดมากว่าเขาคือต้นขาของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ต้นขาของเขายังไม่หนาพอ

อย่างที่เราทราบกันดี คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของบรูนู ฟือร์นังดึช คือความสามารถในการสลับไปมา และวิ่งตำแหน่ง เขาสามารถหาช่องโหว่ในแนวป้องกันของคู่ต่อสู้ได้เสมอด้วยการวิ่ง เสริมด้วยอัตราการยิงสูง และลูกจุดโทษของเขา เช่นเดียวกับ ความสามารถในการผ่านพ้นอันตราย จึงไม่แปลกใจเลยที่จะรวบรวมข้อมูลดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ในฐานะกองกลางที่ซูลชาร์ มองว่าเป็นแกนหลักของแทคติก บรูโน่ แฟร์นันเดซ ยังคงมีช่องว่างสำคัญ Manchester United ในการส่งบอลเมื่อเทียบกับมิดฟิลด์ระดับโลกอย่าง เดอ บรอยน์ การจ่ายบอลยาวหรือการจ่ายบอลระยะสั้น มักจะทำผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจหรือง่ายๆ เสมอ ล้มเหลวในการส่งต่อให้เพื่อนร่วมทีม

เผชิญหน้ากับแนวรับของเอฟเวอร์ตัน ด้วยการเผชิญหน้า สกัดกั้น และความสามารถในการขับเคลื่อนร่วมกัน แม้ว่า บรูโน่ แฟร์นันเดซ จะสามารถหาพื้นที่ของตัวเองได้เสมอภายใต้การรุกร่วมกันของดูเคียว และอลัน ก่อนหน้านี้และทั้งสองฝั่ง ความสามารถในการครองบอลไม่เพียงพอ สนับสนุนเกมรุกของปีศาจแดง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นกรีนวูดทางขวา หรือมาร์กซิยาลทางซ้าย ส่วนใหญ่ทำได้เพียงอาศัยความร่วมมือกับฟูลแบ็คแล้ว เลือกเล่นหรือตัดด้านใน

เมื่อมองกลับไปที่แมตช์นี้ ในเวลาเล่น 90 นาที บรูโน่ แฟร์นานเดซ เป็นคนที่ขยันขันแข็ง และจ่ายบอลครั้งแล้วครั้งเล่า เขามีค่าควรกับค่าตัว แต่เขารู้สึกละอายที่โซลชาร์เชื่อใจในตัวเขา ในเกม บรูโน่ แฟร์นานเดซ ครองบอลได้มาก โดยจำนวนการแตะบอลรวมสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของทีม 99 ครั้ง และจำนวนการจ่ายบอลก็สูงเป็นอันดับสองของทีม 77 ครั้ง อย่างไรก็ตาม โอกาสในการเปลี่ยนกลับมีมาก จำกัดมีเพียงความช่วยเหลือเดียวเท่านั้นที่ถูกส่งไปยัง อ็องตอนี มาร์ซียาล และอัตราความสำเร็จในการผ่านนั้นเพียง 78.4%

Manchester United

ในทางกลับกัน ดู คูเร มิดฟิลด์ของเอฟเวอร์ตัน จ่ายบอลได้เพียง 48 ครั้งและจ่ายบอล 34 ครั้งตลอดทั้งเกม อัตราจ่ายบอลสำเร็จสูงถึง 85.3% และข้อมูลการจ่ายบอลสำคัญเทียบได้กับบรูโน่ แฟร์นานเดซ อย่างเป็นเอกฉันท์ทั้งสองครั้ง Manchester United Live สด และ ได้ส่งความช่วยเหลือออกไปด้วย อาจกล่าวได้ว่าในแง่ของประสิทธิภาพ บรูโน่ เฟอร์นันเดซ พ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิง หากบรูโน่ แฟร์นันเดซ ต้องการเป็นมิดฟิลด์ระดับท็อปของโลกในอนาคต เขาต้องทำงานหนักในสนามซ้อมเพื่อปรับปรุงปัญหาการจ่ายบอล ไม่เช่นนั้นเขาจะเล่นได้มากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับกองหน้าที่สอง ที่สามารถปัดสถิติได้

แมนฯ ยูไนเต็ด กับการแข่งขันที่ไม่ชนะในพรีเมียร์ลีก

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ทีมไม่ชนะในพรีเมียร์ลีก 2 นัดล่าสุด เกมที่แล้วเป็นตำนาน และเกมนี้ยิงโดยทาวน์เซนด์ ฮีโร่ให้คะแนนของฟุลตันก็เลียนแบบ การเฉลิมฉลองของโรนัลโดหลังจากทำคะแนน หลังจบเกม ทาวน์เซนด์อธิบายว่าเขาไม่ได้ล้อเลียนโรนัลโด เขาเป็นไอดอลของเขาและเขากำลังส่งส่วยให้โรนัลโด หลังเกม ในการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก ทาวน์เซนด์ซึ่งตีเสมอให้กับเอฟเวอร์ตันและเก็บ 1 แต้มจากโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกม

หลังจบเกม โค้ชทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ถูกแฟนบอลวิจารณ์นับไม่ถ้วน ซึ่งสะท้อนให้เห็นในข้อเท็จจริงที่ว่า เมื่อแมนฯ ยูไนเต็ดเริ่มเกมไม่ได้ ลินการ์ดก็ไม่ถูกส่งตัว สิ่งที่คุณต้องรู้คือ ลินการ์ด ออกจากบัลลังก์ ทุกครั้งตั้งแต่กลับมาในปีนี้ มีผลงานที่ดี

โดยเฉพาะในแดนหน้า และความร่วมมือของโรนัลโด ตำนานของแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อไม่กี่วันก่อน น่าเสียดายที่กรีนวูด ผู้เล่นวันที่ 11 ในเกมได้ลงเล่น ทั้งเกม และซูโอซานไม่ได้ให้โอกาสลินการ์ดเลย ในเวลาเดียวกันกลยุทธ์ของซูลชาร์ และคำสั่งในจุดนั้นก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆ หลายคนเช่นกัน

นี่ยังต้องทำให้คนคิดด้วยว่าเมื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแมนฯ ยูไนเต็ด เขาแสดงออกโดยตรงว่าไม่ได้มองโลกในด้านดี ถึงอนาคตของพวกเขา แม้ว่าจะมี โรนัลโด ดง ลู ก็บอกว่าคุณพูดถึงแทคติกของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่จริงแล้วเมื่อคุณ ถามคำถามนี้ คุณอธิบายแล้ว ไม่มีใครเข้าใจคำตอบ เพราะไม่มีกลวิธี โรนัลโดสามารถฆ่าคู่ต่อสู้ของเขาได้ แต่เขาไม่ใช่ผู้กอบกู้เสมอไป เหล่าทวยเทพลงมายังโลก ไม่เช่นนั้นเขาจะถูกฆ่าโดยแฮมเมอร์แก๊งค์ได้อย่างไร

เป็นกรณีนี้จริงๆ ซูลชาร์ก็ถือว่ามีอภิปรัชญาเหมือนกันกับ ซีดาน เมื่อทุกคนคิดว่าเขากำลังจะเลิกเรียน ซูลชาร์ สามารถใช้คลื่นที่ไม่แพ้ใครเพื่อตีสองอันดับแรกในลีกได้ นี่ ก็เหมือนกับของเรอัลมาดริด ในอดีตซีดานก็คล้ายๆ กัน อย่างไรก็ตาม เมื่อโลกภายนอกได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ กลวิธีอาจไม่เข้าใจโดยตรง ผู้เล่นกำลังต่อสู้กันเองในสนาม การเปลี่ยนตัวไม่ได้ผล และแม้หลังจากล้มหลังหรือถูกทำให้เท่าเทียมกัน มันก็ขึ้นอยู่กับนักเตะ เช่นการเล่นของโรนัลโดเพื่อรับคะแนน

ดังนั้นโรนัลโดจึงไม่สามารถรับบทเป็นผู้กอบกู้ได้ทุกเกม คราวนี้หลังจากแพ้ 2 แต้มในบ้าน โรนัลโดยังคงส่ายหัวไปมาระหว่างทางกลับห้องล็อกเกอร์ และทาวน์เซนด์ผู้เล่นเอฟเวอร์ตันก็ก้าวไปข้างหน้าเพื่อทักทายเขาเช่นกัน เห็นได้ชัดว่า คริสเตียโน โรนัลโด ยังคงไม่พอใจกับเกมดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ดังนั้นหากเป็นโค้ชของซูลชาร์ แม้ว่าตอนนี้ปีศาจแดง จะสู้กันหลายแนว ดูเหมือนว่ามีป็อกบา โรนัลโด กับคาวานี่ ที่ขยันขันแข็ง, กรีนวูด และลินการ์ด อัจฉริยะ, วาน บิสซาก้า แนวรับ, วาราน , ลุค ชอว์ และผู้รักษาประตู ลินการ์ด ต่างก็เป็นผู้เล่นที่พิสูจน์ตัวเองแล้ว แต่ก็ยังยากที่จะบรรลุผลที่ดีได้

ในรอบที่ 7 ของพรีเมียร์ลีก แมนฯ ยูไนเต็ด พบกับเอฟเวอร์ตันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด มาร์กซิยาลทำประตูได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแมนฯ ยูไนเต็ด พลาดโอกาสที่จะคว้าแชมป์ลีกสูงสุด และทำได้แค่จับมือกับคู่ต่อสู้ 1-1 เท่านั้น ซูลชาร์อธิบายว่า ผู้เล่นในคืนวันพุธใช้ความพยายามอย่างมาก ความอ่อนล้าทางร่างกายและจิตใจ Manchester united players นี่ยังคงเป็นช่วงต้นเกม ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมพร้อม การเริ่มเกมนี้มีความสำคัญมาก เราแทนที่ผู้เล่นที่เก่งมากบางคน เราเชื่อว่าทีมนี้จะครองตำแหน่ง

กุนซือแมนฯ ยูไนเต็ด ยัน มาร์กซิยาล และคาวานี่ ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองว่า จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองไหม เมื่อคุณอยู่ในสนาม มักมีสถานการณ์เช่นนี้อยู่เสมอ พวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดี และสำคัญมาก เรา หากเราต้องการประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ เราต้องหมุนเวียนและจัดการเวลาเล่น เราต้องแน่ใจว่าเราใช้ผู้เล่นตัวจริงจำนวนมาก อยู่รวมกันเป็นหนึ่ง และทุกคนพร้อม

ทีมเยือนเอฟเวอร์ตันยังขาดรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ริชาร์ดสัน และเลวิน กองหน้าตัวหลัก เช่นเดียวกับอิโวบี้ ไม่อยู่ในรายชื่อ และเป่ย ช่วยมีรูปแบบ 442 หลังเปิดเกมปีศาจแดง ฉวยบอลและยิงประตูแรกได้ในนาทีที่ 6 วาน ปิซาก้าจ่ายบอลจากทางขวาและมาร์กซิยาลพลาดโหม่ง กรีนวูด ซึ่งเพิ่งอายุ 20 ปี เล่นบอลจากทางขวาและผ่านประตูโดยไม่มีเพื่อนร่วมทีมคว้าตำแหน่งได้ทันเวลา

ในนาทีที่ 43 ของเกม แมนฯ ยูไนเต็ด ทำลายการหยุดของกรีนวูด บุกจากทางขวา เฟอร์นานเดซ ข้ามจากเขตโทษ มาร์กซิยาล ยิงจากทางซ้ายหักเหกองหลังและไขว้สิบนิ้วของพิคฟอร์ด แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 เอฟเวอร์ตัน แมน ยู 2020 นี่คือประตูแรกของมาร์กซิยาลในทุกรายการในฤดูกาลนี้ ทำลายการขาดแคลนคะแนนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ นี่เป็นประตูที่ห้าของเขากับเอฟเวอร์ตันในพรีเมียร์ลีก และเสมอกับเซาแธมป์ตันในฐานะคู่ต่อสู้ ที่ทำประตูได้มากที่สุด

นี่เป็นครั้งที่ 50 ที่เฟร์นานเดซทำประตูให้กับปีศาจแดง แมนยูแฟนคลับ จากการเล่นในพรีเมียร์ลีก 58 นัด รวม 30 ประตูและ 20 แอสซิสต์ ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ผลงานเป็นรองแค่แอนดี้ โคล 43 เกม, อลัน เชียร์เรอร์ และคันโตน่า เกมละ 54 เกม แมนฯ ยูไนเต็ดนำ 1-0 ในพักครึ่งและจบพักครึ่ง โดยในลีกชั้นนำช่วงพักครึ่ง 107 ลีกที่ผ่านมา แมนฯ ยูไนเต็ดชนะ 94 เสมอ 13 และไม่แพ้ใคร ครั้งล่าสุดที่กลับรายการคือการพลิกกลับของเลสเตอร์ซิตี้ 3-5 เมื่อเดือนกันยายน 2557 ทั้งสองทีมยังอยู่ในการต่อสู้ที่ดุเดือดในครึ่งหลัง

ในนาทีที่ 55 โรนัลโดและซานโชอยู่ข้างสนามพร้อมๆ กันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ มาร์กซิยาล และคาวานี่ ถูกแทนที่ นี่เป็นก้าวสำคัญของโรนัลโดที่ 200 พรีเมียร์ เกมลีกที่แมนฯ ยูไนเต็ด ในนาทีที่ 65 ของเกม แมนฯ ยูไนเต็ด ถูกคู่แข่งโจมตีอย่างรวดเร็ว

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี คลิ๊ก