Stephen

Stephen Curry อาจต่อสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Stephen Curry อาจต่อสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

วันนี้ทาง UFAsapro มีข่าวจาก NBA มาให้ทุกท่านอ่านกัน : Stephen Curry อาจต่อสัญญา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อให้ได้ Warriors ที่จบจากผู้คว้าแชมป์ NBA 3 สมัย ได้รับถ้วยรางวัล MVP

ในฤดูกาลปกติ ถึงแม้จะได้รับรางวัลมากมาย นับไม่ถ้วน แต่ Curry ก่อนเริ่มฤดูกาลนี้ ก็ยังคงเป็นเหมือนเด็ก ที่เพิ่งเข้าสู่ลีก และเต็มไปด้วยความสงสัย

“ฉันรู้ว่า ตั้งแต่ต้นฤดูกาล จนถึงตอนนี้ ผู้คนที่ถูกนินทาเหล่านั้น ค่อยๆ หุบปากลง” Curry กล่าวในการ ให้สัมภาษณ์วันนี้ “แต่ในลีกนี้ ผู้คนให้ความสำคัญกับ สถานการณ์ปัจจุบันของคุณมากขึ้น พฤติกรรม และเลือกที่จะเพิกเฉย ต่ออดีตของคุณ ความสำเร็จ ”

ในการให้สัมภาษณ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Stephen Curry ได้กล่าวอย่างชัดเจนว่า เขาไม่มีอะไรจะพิสูจน์ มีเพียงความสำเร็จ และเป้าหมายเท่านั้น “ฉันหมายถึง สิ่งที่ฉันคิดไม่มีอะไร ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้” Curry กล่าว

ฤดูกาลนี้ Curry สร้างผลงานระดับ MVP เมื่ออายุ 32 ปี เขาได้ คะแนนเฉลี่ย 29.7 คะแนนต่อเกม และเป็นผู้นำในลีกด้วย 169 3-พอยเตอร์ ในฤดูกาลนี้ เลือดสดๆ ยังคงหลั่งไหลเข้ามาและแบ็คคอร์ All-Star อีกคน ได้รับการชดเชย จากอาการบาดเจ็บ

ภาระรอบรองชนะเลิศของ Warriors ตกอยู่บนไหล่ของ Curry เกือบทั้งหมด จนถึงฤดูกาลนี้ เขาช่วยให้ทีมทำสถิติชนะ 19 ครั้ง และแพ้ 18 ครั้ง และอยู่ในอันดับที่ 10 ชั่วคราวในฝั่งตะวันออก

แม้ว่าจะยากที่จะพูดได้ว่า มันโดดเด่น เมื่อพิจารณาจากโครงสร้าง ผู้เล่นตัวจริงของทีม แต่ก็ถือได้ว่า เป็นคำตอบ ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมขึ้น

“สิ่งที่ฉันต้องการ ทำให้สำเร็จต่อไป คือธุรกิจของฉันเองทั้งหมด และความต้องการของฉันเองคนอื่น ๆ ไม่มีคุณสมบัติที่จะบอกฉันว่า ฉันต้องพิสูจน์อะไรตอนนี้ สิ่งที่ฉันต้องการทำตอนนี้ คือการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีม ควบคุมอาชีพของคุณ

ฉันจะไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งที่คนอื่นพูดเพราะคุณไม่มีทางชนะความคิดเห็นของสาธารณชน ได้เพียงแค่มีสมาธิในการเล่น ” Curry กล่าว

สำหรับมุมมอง และความคิดเห็นของ Curry Warriors โค้ช Cole เห็นด้วยอย่างมาก “ เขาพูดถูก Curry รู้ดีว่าเขาทำบางสิ่งบางอย่างที่คนธรรมดาเทียบไม่ได้เขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองให้ใครเห็นเขายังรักเกม

และยังสามารถจัดหาทุกสิ่ง ที่พวกเขาต้องการให้ Warriors ได้ แต่ยังมีบางอย่าง อนาคตเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับ Curry นี่คือสถานะที่สะดวกสบายที่สุด และดีที่สุดด้วยความคิดนี้ Curry ทำผลงานได้ดีมาก ในฤดูกาลนี้ ”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Curry กลายเป็นผู้เล่นที่มีตำนาน และเป็นสัญลักษณ์มากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของ Golden State Warriors การยุติอาชีพในทีมนี้ เป็นเป้าหมายที่เขาแฟน ๆ และผู้บริหารทุกคนหวังว่าจะบรรลุ

ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 Curry ได้เซ็นสัญญา 5 ปีกับ Warriors จำนวน 201 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะหมดลง ในช่วงฤดูร้อนปี 2022 ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ สหรัฐฯ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Bob Myers

ผู้จัดการทั่วไป ของทีมกล่าวว่า ทีมอาจจะได้ขยายสัญญากับ Curry ในช่วงปิดฤดูกาลของปีที่แล้ว และยังคงเซ็นสัญญา มูลค่าสูงสุด 3 ปี มูลค่า 156 ล้านเหรียญสหรัฐ คาดว่าสัญญาเงินเดือน จะหมดลงหลังฤดูกาล 24-25

“Curry สามารถเซ็นสัญญาสี่ปีหลังจบฤดูกาลนี้และหลังจากนั้น 1 ปีเขาสามารถเซ็นสัญญาได้นานถึง 5 ปี แต่การขยายสัญญา กับเขาไม่ใช่เรื่องยาก” ทั้งสองฝ่ายไม่มีความยุ่งยากหรืออุปสรรคใด ๆ ในกระบวนการเจรจา

แต่ Curry หวังว่าจะได้พูดคุยเรื่องนี้หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี่เป็นความคิดของ Curry “ดังที่ Miles กล่าวว่าหาก Curry อยู่ในกรณีที่เขาเซ็นสัญญาหลังจากสิ้นสุดของ ในฤดูกาลนี้

เขาจะสามารถเซ็นสัญญา 4 ปีมูลค่า 215 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะมีผลจนถึงฤดูกาล 25-26 จากมุมมองของ Curry เมื่อเข้าสู่ช่วงสิ้นสุดอาชีพของเขาเขาจะมีข้อตกลงที่ยาวนานขึ้นกับ รับประกันความน่าเชื่อถือมากขึ้น

“ฉันคิดว่าตอนนี้ Curry มีความสุขมาก แน่นอนว่าแฟน ๆ มักจะกังวลเกี่ยวกับอาการของ Curry แต่ฉันรู้สึกว่าร่างกายและอาชีพของเขาอยู่ในสภาพที่ดี” Miles กล่าว

Stephen

Curry เอาชนะ Clippers

ในช่วงครึ่งแรก ของฤดูกาล หลายทีมต้องการช่วงเวลาพักหนึ่งสัปดาห์ ในช่วงสุดสัปดาห์ All-Star เพื่อช่วยให้จิตใจปลอดโปร่ง และปรับสถานะได้ Clippers เป็นหนึ่งในนั้น

ในตอนท้ายของฤดูกาลปกติครั้งแรก Clippers ได้รับชัยชนะ 1 ครั้ง และแพ้ 4 ครั้งในการเดินทางบนท้องถนน และค่อยๆ เปิดช่องว่างระหว่าง Sun และ Jazz

ในการต่อสู้ กับ Warriors วันนี้ Clippers เป็นผู้นำหลังจากเริ่มเกมโดยใช้การโจมตี 12 ถึง 3 ครั้งเพื่อใช้ประโยชน์

ในครึ่งแรกของเกมลีโอนาร์ดมีสถานะเกมรุกที่ยอดเยี่ยมโดยเล่น 7 จาก 12 นัดใน 19 นาทีและมีส่วนแบ่ง 20 แต้ม, 4 รีบาวน์ และ 3 แอสซิสต์ ด้วยการฟื้นตัวของ George

ในควอเตอร์ที่ 3 Clippers ทำคะแนน 45 คะแนน ในควอเตอร์เดียว และเอาชนะ Warriors ได้มากถึง 20 คะแนน ในควอเตอร์นี้ เพียงอย่างเดียว

ในช่วงครึ่งหลังของเกมด้วยความรู้สึกไม่พอใจของ Curry Warriors ไม่สามารถเปิดการโต้กลับที่มีประสิทธิภาพได้อีกต่อไปและในที่สุดก็เอาชนะคู่ต่อสู้ 104 – 130 และครึ่งหลังของตารางเริ่มต้นอย่างมืดมน

ในแคมเปญนี้ ในฐานะแกนหลัก แนวรุกของทีม ดูเหมือนว่า Curry จะทิ้งกระเป๋าไว้ที่แอตแลนต้า เขาเล่นให้ทีมใน 26 นาที 40 วินาที เขาทำ 6 จาก 16 นัด และ 7 จาก 8 3-พอยเคอร์ เขาทำได้ 14 คะแนนเท่านั้น

ปัญหาใหญ่ที่สุดที่ Warriors เผชิญในฤดูกาลนี้ คือเมื่อ Curry เย็นลง แทบจะไม่มีใคร สามารถเสริมพลังการยิงของทีม ได้ด้วยตัวเอง เมื่อพวกเขาได้ Wiggins เป็นครั้งแรก Warriors คาดหวังว่าเขาจะเป็นผลที่เหมาะสม ในตอนท้ายที่น่ารังเกียจ

แต่ปรากฎว่า Wiggins ดูเหมือนจะไม่มีความสามารถเช่นนี้ ในเกมวันนี้ เขายิงไปเพียง 12 นัดทำ 1 จาก 4 3-พอยเตอร์ และทำแต้มได้ 15 แต้ม ไม่มีความดุดันที่แกนหลัก ในแนวรุกควรมี

การขาดพลังงานกลายเป็นภาพของ Warriors ที่กลับมา จากการพักผ่อน แม้ว่า Curry จะไม่ค่อยเรียกเพื่อนร่วมทีม เสียงดังบนม้านั่ง ในระหว่างเกม แต่ทีมก็ยังขาดจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ หลังจบเกมสื่อต่างมุ่งความสนใจไปที่วิสแมนที่ควรจะนำไปสู่การระเบิดในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

เร็วที่สุดเท่าที่ช่วงแรกของเกม ยังไม่จบโคลกล่าวซ้ำ ๆ ว่าหลังจากเกม All-Star แล้ว Wiseman จะได้รับโอกาสมากขึ้น แต่ก่อนเริ่ม ครึ่งหลังของฤดูกาล Wiseman ได้ทำพฤติกรรม ที่น่าหงุดหงิด

ตามที่โคลกล่าว ไวส์แมนถูกห้าม ไม่ให้เข้าร่วมการฝึกซ้อม เพียงครั้งเดียวก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลที่ 2

เนื่องจากเขาลืม ที่จะเข้าร่วมการทดสอบมงกุฎใหม่ เพื่อที่จะสอนบทเรียนแก่ วิสแมน โคลยังต้องขัดขวาง การหมุนเวียนของเขาชั่วคราว และวางไว้บนม้านั่ง

“ผมไม่ต้องการพูดคุยเรื่องนี้มากเกินไป แต่นี่เป็นขั้นตอน ของการพัฒนาที่ผู้เล่นอายุน้อย ต้องผ่านไป คุณต้องได้รับการฟื้นฟู กับกิจการของคุณเอง

นี่เป็นเพียงการตอบสนอง ต่อความล้มเหลวของเขา ในการเข้าร่วม การฝึกซ้อมเพราะเขาพลาด การทดสอบโควิด-19 ก่อนหน้านี้ มันทำให้เราเจ็บปวด